TNR Long Khánh là dự án nhà ở cao tầng và đất nền được Công ty CP Bất động sản Mỹ đầu tư tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Dự án sở hữu quy mô lên tới 21,3 ha, cung ứng ra thị trường khoảng 722 lô đất nền có diện tích trung bình từ 100 – 300m2, xây dựng tự do theo quy hoạch chuẩn cùng với 1 tòa chung cư cao 15 tầng. TNR Grand Long Khánh được giới chuyên môn nhận định là khu đô thị tổ hợp dân cư đầu tiên tại Long Khánh sở hữu vị trí tọa lạc hoàn hảo, kết nối giao thông thuận tiện không chỉ mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp chất lượng cho cư dân mà còn tiềm ẩn khả năng đầu tư sinh lời cao trong tương lai cho các nhà đầu tư địa ốc.

Hưởng lợi lớn nhờ tọa lạc tại thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh được định vị là vùng đô thị có vai trò quan trọng trong chiến lược quốc phòng an ninh, chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Nằm tại cửa ngõ giao thương của Đồng Nai với các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên, Long Khánh được đầu tư phát triển mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại nhằm phục vụ cho việc giao lưu trao đổi kinh tế. Một số tuyến đường trọng yếu đi qua thành phố như cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 20, Quốc lộ 1A và Quốc lộ 56. Dự kiến tới đây sẽ hoàn thiện thêm 2 tuyến đường lớn nữa: cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (nối với Tây Nguyên) và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (nối với Nam Trung Bộ). Hứa hẹn sau khi đi vào khai thác, bài toán di chuyển của dân cư hay giao thương trao đổi kinh tế giữa Long Khánh với các tỉnh thành lân cận sẽ còn thuận lợi hơn nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện hiện đại từng ngày, tầm nhìn thành phố Long Khánh đến năm 2040 – 2050 được địa phương xác định sẽ trở thành đô thị loại II trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, Long Khánh đang tập trung phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 2 Khu công nghiệp đến nay đã được quy hoạch và đi vào hoạt động là KCN Long Khánh và KCN Suối Tre thu hút các nhà đầu tư nước ngoài cùng một số doanh nghiệp trong nước với hơn 100 doanh nghiệp ngoài quốc doanh đến hoạt động. Dự kiến tới đây, địa phương sẽ phát triển thêm nhiều khu công nghiệp mới, trong đó có khu công viên phần mềm hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế – xã hội Long Khánh phát triển.

Kinh tế đi lên, thu nhập của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở trong dân chúng gia tăng. Bên cạnh số lượng, chất lượng các dự án cũng ngày càng phải được chú trọng. Nhận ra điều này, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn về Long Khánh với hi vọng tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tọa độ vàng của dự án TNR Long Khánh – Đồng Nai

Khu đô thị TNR Long Khánh được xây dựng trên địa bàn phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Vị trí tọa lạc này đã được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rót vốn nằm giúp dự án đạt được sự thuận lợi trong quá trình giao thông kết nối với các khu vực quan trọng khác. Cụ thể TNR Long Khánh chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ di chuyển thông qua những trục đường huyết mạch. Điều này giúp cho cư dân dự án dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích hiện đại về văn hóa, giáo dục, y tế, hành chính, thương mại tại trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước này.

Vị trí tọa lạc tại phường Xuân Trung của dự án cũng rất thuận lợi để tiếp cận với các tiện ích hiện hữu ngoại khu như: hệ thống trường học các cấp (Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký, Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Dân Lập Việt Hoa Quang Chánh, Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trường Tiểu học Long Khánh, …), bến xe Long Khánh, UBND Thành phố Long Khánh, chợ Long Khánh hay chợ Xuân Thành, …

Bên cạnh đó, từ dự án cũng rất thuận lợi để di chuyển ra các khu công nghiệp quy mô trên địa bàn. 2 khu công nghiệp lớn hiện tại là KCN Long Khánh và KCN Suối Tre tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và nước ngoài. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp cư dân khu đô thị TNR Long Khánh dễ dàng tiếp cận với các cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập.

Vị trí tọa lạc đắc địa kể trên của TNR Long Khánh được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu về một nơi an cư lạc nghiệp chất lượng cho dân cư mà còn ẩn chứa tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư địa ốc trong tương lai.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí địa lý, mức giá hợp lý của dự án TNR Grand Long Khánh cũng khiến dự án xứng đáng là một địa chỉ an cư và đầu tư đáng tin cậy cho quý khách hàng khi đến với Long Khánh – Đồng Nai trong năm 2022!