Dự án TNR Long Khánh hay còn được biết tới với cái tên TNR Grand Long Khánh là dự án do tập đoàn TNR Holdings thiết kế và kiến tạo, là một trong những khu đô thị tổ hợp dân cư đầu tiên tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Với những thuận lợi trong tọa độ và tổ hợp chuỗi tiện ích đỉnh cao, TNR Long Khánh sẽ là địa điểm phù hợp cho bạn và gia đình gửi gắm tổ ấm hạnh phúc và sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho bất kì nhà đầu tư thông thái. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể về dự án này nhé!

Lợi thế trong vị trí của TNR Long Khánh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Long Khánh, trên đường Lê A, gần cạnh nút giao vòng xoay Cua Heo quốc lộ 1A, TNR Long Khánh sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện cho giao thông và ẩn chứa nhiều cơ hội phát triển. Từ TNR Long Khánh, cư dân dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích ngoại khu đầy đủ, đa dạng phục vụ cho đời sống thường nhật của mình. Trong đó phải kể đến hệ thống trường học các cấp trải dài từ mầm non đến đại học như: Trường Tiểu Học-THCS-THPT Trương Vĩnh Kí, Trường THCS & THPT Dân Lập Việt Hoa Quang Chánh, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường Tiểu Học Xuân Trung, Long Khánh, Lê Văn Tám, Trần Phú,… đề ra cho cư dân nhiều lựa chọn để gửi gắm tương lai con em mình. Bên cạnh đó là các cơ sở y tế nhà nước và tư nhân với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Vì là khu trung tâm nên PNR Long Khánh cũng gần kề với cơ sở hành chính chủ yếu của thành phố là UBND TP Long Khánh, ngoài ra là các chợ dân sinh, trung tâm thương mại, khu vui chơi,giải trí lành mạnh, thể thao, bến xe,…Có thể thấy, nơi đây hội tụ đầy đủ tiện ích cần có của một khu nhà ở sầm uất và hiện đại, mang đến cho người dân cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất trong sinh hoạt. Với sự phát triển của kinh tế, xã hội vùng, khu vực này sớm sẽ trở thành khu dân cư trọng điểm của thành phố và toàn tỉnh Đồng Nai.

Về mặt giao thông của TNR Long Khánh, ta cũng nhận ra nhiều tiềm năng để phát triển. Ngoài những trục đường quốc lộ chính vẫn chay qua địa bàn thành phố như Quốc lộ 1A – con đường kết nối xuyên suốt ba miền Việt Nam, quốc lộ 56 chạy từ Long Khánh đến Bà Rịa-Vũng Tàu, quốc lộ 20 nối Long Khánh với Lâm Đồng thì các tuyến đường cao tốc như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đại lộ Võ Nguyên Giáp, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa… cũng đang được triển khai nhằm giúp ngắn thời gian di chuyển từ thành phố tới các trọng điểm kinh tế, dịch vụ, công nghiệp khác trong vùng. Với hệ thống giao thông đa dạng, tiện lợi như vậy, TNR Long Khánh dễ dàng thu hút những cơ hội đầu tư và hợp tác trong tương lai.

Tiềm năng trong quy hoạch của TNR Long Khánh

TNR Long Khánh vốn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam bộ, là nơi có tổng giá bán lẻ hàng hóa cao trong khu vực nên rất được quan tâm, chú trọng để phát triển hơn nữa. Minh chứng là gần đây, UBND TP Long Khánh đã công bố Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung và quy hoạch sử dụng đất TP Long Khánh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch sử dụng đất TP Long Khánh đến năm 2030. Theo đó, nhiều dự án từ xây dụng trường đại học, nâng cấp trung tâm thương mại dịch vụ khu vực chợ Long Khánh, thu hút đầu tư trung tâm thương mại dịch vụ… được lên kế hoạch triển khai nhằm phát triển mở rộng đô thị trung tâm về phía Tây. Đây sẽ là cơ hội vàng để đầu tư vào các dự bất động sản trong vùng, đặc biệt là dự án được đầu tư bài bản như TNR Long Khánh.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Long Khánh tồn tại hai khu công nghiệp lớn là  KCN Long Khánh và KCN Suối Tre – nơi có hoạt động kinh tế, sản xuất diễn ra cực kì sôi nổi. Trong chặng đường hoạt động, hai khu công nghiệp này đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài như Công ty TNHH Dong Myung Vina từ Hàn Quốc, công ty TNHH Exact Wood Nhật Bản, Công ty TNHH Pro Ken từ Trung Quốc,…với đa dạng các ngành nghề sản xuất. Điều này mở ra cơ hội lớn về sự nghiệp và hợp tác, phát triển cho TNR Long Khánh. Đặc biệt, thành phố cũng có kế hoạch sẽ mở thêm 8 khu công nghiệp mới với quy mô hơn 5.000 ha và khu công viên phần mềm trong thời gian tới…đây sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế vùng tiến xa hơn trong tương lai. Từ đó góp phần nâng cao giá trị của các dự án liên quan, trong đó có TNR Long Khánh.

Nhìn chung, dự án TNR Long Khánh không chỉ là một mái ấm hiện đại tiện nghi, là cơ sở để mọi gia đình xây dựng lối sống lành mạnh, lâu dài mà đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời đẳng cấp dành cho những nhà thầu thông thái. TNR Long Khánh xứng dự án bất động sản số một tại Đồng Nai trong năm 2022.