Dự án đất nền và nhà ở cao tầng TNR Long Khánh được quy hoạch tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Dự án có quy mô vào khoảng 21,3 ha, cung ứng ra thị trường khoảng 722 lô đất nền có diện tích trung bình từ 100 – 300m2 và 1 tòa chung cư cao 15 tầng, trong đó có 2 tầng tiện ích. Trước bối cảnh thị trường nhà đất Long Khánh đang trên đà phát triển trở thành điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, ra mắt trong thời điểm này giúp dự án càng nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng!

Dư địa tăng giá của bất động sản tại thành phố Long Khánh

Long Khánh được định vị là một trong những mắt xích giao thương quan trọng của Đồng Nai với các tỉnh thành lân cận. Do vậy thành phố được đầu tư phát triển mạng lưới hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ và hiện đại. Một số tuyến giao thông trọng yếu đi qua Long Khánh như QL 20, QL 56, QL 1A hay cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, …. Đặc biệt tới đây tuyến Dầu Giây – Tân Phú nối TP Hồ Chí Minh lên các tỉnh Tây Nguyên được triển khai sẽ giúp Long Khánh được hưởng lợi trực tiếp. Việc di chuyển từ Long Khánh đến TP Hồ Chí Minh được rút ngắn còn khoảng 60km (~ 1 giờ chạy xe) giúp cư dân Long Khánh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích đa dạng và hiện đại tại trung tâm kinh tế hành chính lớn nhất cả nước.

Thành phố Long Khánh được định hướng trở thành đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh Đồng Nai vào năm 2040 – 2050. Hiện tại, địa phương đang phấn đấu phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trên địa bàn hiện có 2 khu công nghiệp lớn được quy hoạch đã đi vào hoạt động gồm KCN Suối Tre và KCN Long Khánh thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến sản xuất kinh doanh. Theo kế hoạch, thời gian tới đây thành phố sẽ mở thêm 8 KCN mới với diện tích dự kiến hơn 5.000 ha cùng khu công viên phần mềm đóng vai trò là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy nền kinh tế xã hội Long Khánh phát triển.

Nhận thấy tiềm năng lột xác của thành phố Long Khánh, nhiều chủ đầu tư địa ốc đã tìm đến địa phương này săn lùng quỹ đất và sẵn sàng cho việc triển khai các dự án mới. Do làn sóng đầu tư vừa mới bắt đầu nên nhìn chung nguồn cung hiện tại ở Long Khánh còn yếu, không có nhiều sản phẩm thực sự nổi trội, mức độ cạnh tranh chưa cao. Cơ hội dẫn đầu thị trường mở ra với các đơn vị phát triển bất động sản có nhiều kinh nghiệm như TNR Holding. Dự án TNR Long Khánh cung ứng ra thị trường hai loại hình sản phẩm là đất nền và căn hộ chung cư cao tầng. Với lợi thế được quy hoạch và phát triển bài bản hơn nhiều dự án cùng phân khúc trên thị trường, TNR Long Khánh đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý cư dân và nhà đầu tư khu vực Long Khánh – Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Bản quy hoạch được đánh giá cao của dự án TNR Long Khánh

Khu đô thị TNR Long Khánh được xây dựng trên quỹ đất có diện tích vào khoảng 21,3ha, thuộc địa phận phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Dự án cung ứng ra thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm như: đất nền nhà phố thương mại, đất nền biệt thự, đất nền nhà phố liên kế và căn hộ chung cư cao tầng.

Trong đó, phân khúc đất nền gồm tất cả 722 lô với 348 lô đất nhà phố thương mại, 322 lô đất nhà phố liên kế và 42 lô đất biệt thự. Diện tích các lô được thiết kế đa dạng từ 100 – 300m2, phù hợp với tiềm lực tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng. Ngoài ra, diện tích khá rộng giúp cho gia chủ có thể thoải mái thiết kế, sáng tạo tạo dấu ấn riêng cho tổ ấm gia đình mình.

Các lô đất nền được bố trí ở khu vực thuận tiện như gần trục đường chính hay mặt tiền dự án giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến nhiều địa điểm quan trọng xung quanh mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Đối với giới đầu tư, các dự án có vị trí giao thông thuận tiện lại càng được đề cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị của nó trong tương lai song song với sự phát triển của điều kiện cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông.

Bên cạnh đất nền, căn hộ chung cư TNR Long Khánh cũng rất nổi bật, được lòng nhiều cư dân hiện nay. Tòa căn hộ có chiều cao 15 tầng, trong đó có 2 tầng tiện ích (trung tâm thương mại và tầng hầm đỗ xe). Tại trung tâm thương mại, các loại hàng hóa từ thiết yếu đến xa xỉ đều được cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của tầng lớp dân cư. Tích hợp trung tâm thương mại bên dưới căn hộ là thiết kế không còn quá xa lạ bởi nó đem đến sự tiện lợi cho toàn thể dân cư trong nội bộ một dự án.

Ngoài các phân khu sản phẩm, TNR Grand Long Khánh còn được tập trung phát triển hệ thống tiện ích nội khu với các dịch vụ tiện ích vượt trội, đa dạng giúp cộng đồng cư dân được tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu giải trí, giáo dục và rèn luyện thể chất, …. Một số tiện ích tiêu biểu như: công viên The Rain Park, khu vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường The Sunshine Square, khu tiệc nướng hay khu thể thao ngoài trời, ….

Các tiện ích cùng với khu đất nền, khu căn hộ chung cư được bố trí hài hòa, hợp lý tạo nên kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp mắt, thỏa mãn giác quan thẩm mỹ của phần lớn quý cư dân và nhà đầu tư.